Nói vềkết cấu thép nhà dân dụng và công nghiệp tuyệt vời muốn đưa ra cùng bạn những đóng góp của tôi cải tạo nhà khung thép

bày trí lại các khu chức năng sao cho hợp lý và thuận tiện trong đi lại
Để giảm bớt những hạn chế của mặt bằng hiện trạng của những căn nhà tập thể cũ cần làm mới, các gia chủ và các nhà thiết kế nên sắp xếp lại các khu chức năng sao cho hợp lý và thuận tiện trong đi lại. Điển hình như phòng khách nhà tập thể cũ nên được đặt sao cho thật hợp lý bước vào cửa là thẳng đến, không thể để khách vào nhà lại phải đi qua phòng ngủ riêng tư của thành viên trong gia đình. Đối với không gian bếp và phòng ăn nên được bày trí về một góc nhà với cửa sổ lớn giúp thoát mùi thức ăn. Và đối với phòng ngủ của các thành viên nhí có thể đóng giường tầng để tiết kiệm không gian và tạo sự thân thiết giữa các bé nhà bạn.

HÃY SỬ DỤNG VẬT LIỆU THẠCH CAO KHI THI CÔNG doc tiep thiết kế lạ NHÀ Ở
Đối với tường xây mới ở tầng trệt, nếu dùng gạch truyền thống cần phải đào đất tạo móng chân tường chống lún rồi xây để tránh trường hợp xé tường. Giải pháp tốt hơn là dùng vật liệu nhẹ như thạch cao để làm tường ngăn khi thi thiết kế lạ nhà ở thì sẽ loại bỏ được công đoạn trên. Thông thường thì tường thạch cao kết cấu chính là khung thép và tấm thạch cao nên dễ thi công, lắp đặt và đi hệ thống điện nước âm tường. Loại tường thạch cao cũng đảm bảo các khả năng về chống cháy, chống ồn và độ bền thích hợp cho các công trình nhà ở cần tân trang hay khi cơi nới nhà ở.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “Nói vềkết cấu thép nhà dân dụng và công nghiệp tuyệt vời muốn đưa ra cùng bạn những đóng góp của tôi cải tạo nhà khung thép”

Leave a Reply

Gravatar